Taeyang's Star Diary Part 4/10

 

[Part 1] [Part 2] [Part 3]

 

"ผมเคยทะเลาะกับจีดราก้อนแค่ครั้งเดียว"

แทยัง (อายุ 23 : ชื่อจริง ทงยองเบ) และจีดราก้อน (อายุ 23: ชื่อจริง ควอนจียง) อยู่ด้วยกันมามากกว่า 10 ปีนับตั้งแต่ที่ทั้งคู่ยังเป็นแค่เด็กฝึกหัด และมันทำให้ผู้เขียนเกิดความสงสัย ทั้งคู่เคยมองกันและกันเป็นคู่แข่งบ้างหรือไม่? พวกเขาเคยทะเลาะกันบ้างมั้ย?

"พวกผมเคยทะเลาะกันครั้งนึงครับ ตอนที่เล่นบาสเก็ตบอลด้วยกัน..."

แทยังและจีดราก้อนเล่นบอสเก็ตบอลด้วยกัน โดยแบ่งทีมแข่งกับทีมแดนเซอร์ พวกเขาแพ้ให้กับทีมของแดนเซอร์ทุกครั้ง แทยังที่ชอบการแข่งขันคิดว่า 'ไม่ว่ายังไงก็จะต้องชนะให้ได้' แต่จีดราก้อนกลับบอกว่า 'มันเป็นไปไม่ได้' และอยากจะเลิกเล่น

"พวกเราแพ้แล้วแพ้อีก จนจียงบอกว่า 'เลิกเหอะ' แต่ผมกลับว่า 'มาเล่นกันต่อจนกว่าจะชนะเหอะน่า' แล้วเราก็เลยเถียงกันระหว่างจะ 'เล่นต่อ' หรือจะ 'เลิกเล่น' แล้วสุดท้ายเราก็ทะเลาะกัน ฮ่าๆๆๆ"

พวกเขาทั้งสองคนมีนิสัยและบุคลิกที่ตรงข้ามกัน ตัวอย่างเช่น จีดราก้อนทั้งเปลี่ยนทั้งลองทรงผมไปแล้วสองร้อยกว่าทรงได้นับตั้งแต่เดบิวท์มา ทั้งที่แทยังเคยเปลี่ยนทรงผมไปแค่ 2 ครั้งเท่านั้น

"จียงไม่เคยกลัวเวลาจะลงมือทำอะไรก็ตามครับ ส่วนตัวผมก็จะคิดแล้วคิดอีกอยู่นั่นแหล่ะ ผมคิดว่านั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเราถึงอยู่ด้วยกันได้ ผมเป็นคนคอยรั้งเขาไว้ ส่วนเขาก็ชี้ให้ผมเห็นในส่วนที่ผมไม่เคยสังเกตุ"

แม้กระทั่งเวลาที่พวกเขาเลือกเมนูอาหาร แทยังจะเป็นพวก 'ขออะไรก็ได้ที่อร่อย' แต่จีดราก้อนจะมีเมนูที่ต้องการเอาไว้ในใจเรียบร้อยประมาณว่า 'อันนี้สำหรับตอนนี้ และอันนั้นสำหรับตอนนั้น'

"ผมเป็นคนลังเล ดังนั้นมันก็เลยยาก เวลาจะให้ผมเลือกอะไรซักอย่าง แต่จียงไม่เป็นแบบนั้น แต่พวกเราก็เอาใจใส่แล้วก็เให้เกียรติกันและกันเสมอ มีบางเรื่องที่ผมยอมให้เพราะเห็นว่าเป็นจียง และจียงเองก็เหมือนกัน ตอนนี้ผมค่อนข้างคิดเลยจริงๆ ว่าเพื่อนแท้ของผมก็มีแค่จียงนี่แหล่ะ"

เพื่อนสองคนที่เป็นแรงกระตุ้นช่วยเหลือกันและกัน ให้กำลังใจกันมา และอยู่ข้างกันมาตั้งแต่เด็ก ผ่านช่วงเวลาการเป็นเด็กฝึกหัดด้วยกันมา ชีวิตในวงการบันเทิงที่โหดนักหนาแลดูไม่เงียบเหงาจนเกินไปนักเมื่อพวกเขามีกันและกัน

"ในการทำงานร่วมกัน มันก็ต้องมีบ้างที่จะขัดกันหรือเข้ากันได้ไม่สนิทนัก แต่ผมคิดว่าเราสองคนจะผ่านอุปสรรคทั้งหลายไปได้ด้วยดีครับ"

 

 

 


Original article here
English article ATY
Translations by myokoon@alwaystaeyang
Thai Translations by ybtavan-sol
Take out Full credit นะค้า ^^


+++++++++++++++++++

 

 

 

 

โซนเพิ่มรูปเองตามอำเภอใจ (ฮา)

 


พาร์ทนี้นี่ก็ช่าง GDYB สุดยิดจริงๆ >[]<~ เดี๋ยวแม่ยกก็ขาดใจตายพอดีหรอกค่ะคุณ 5 5 5

รูปที่ทางนั้นให้มามันไม่สาแก่ไตค่ะ *0* ขอเปลี่ยนใหม่ (ได้ข่าวว่าเอ็งเปลี่ยนเค้าทุกรอบ) 

ไหนๆคนให้สัมภาษณ์ก็อวยมาซะขนาดนี้แล้ว เราก็สนองให้เค้าหน่อยเป็นไรไป 5 5 5

แต่ถึงจะไม่เกี่ยวกัน  แต่รูปเบ้น้อยนี่ก็ทิ้งไม่ลงอ่ะนะ XD!! น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกก

 

น่ารักโฮกกกกกกก เบ้น้อยนี่น่ารักจริงๆเลยน้า XD!!

เด็กอะไรเนี่ยเห็นแล้วอยากหยิบกลับบ้าน > ทำให้ซักคนได้มั้ยคะเบ้ *q* (ไม่ใช่แระ)

Comment

Comment:

Tweet

พาร์ทนี้ GDYB กันจริงๆ จังๆ เลยค่ะ
โดนไม่ขนาดนี้ ไม่เดี๋ยวแล้วล่ะ
แม่ยกขาดใจไปเรียบร้อยแล้ว
*เอิ๊กๆๆๆๆ*

อ่านทีไรก็อยากจะบ้าทุกที...
มันจะอารายกันขนาดน้านนนน

ขอบคุณจ้า big smile

#1 By ohmybaebae on 2010-06-01 06:21